Phục Hồi Hư Tổn Và Chăm Sóc Mái Tóc Với Dầu Gội Nàng Ơi

By Ngô Mỹ Phương

Tóc bị khô, xơ, chẻ ngọn luôn là nỗi ám ảnh đối với các bạn nữ bởi nó không những gây hư tổn cho mái tóc, mà đôi khi còn ảnh hưởng đến vẻ ngoài. Xin giới thiệu Dầu gội Nàng Ơi là sản phẩm của tổng công ty Thiên Nhiên Việt với điểm mạnh là khả năng cải thiện những vấn đề hư tổn trên tóc. Có Nàng Ơi đánh bay nỗi lo tóc xơ rối!!!

Nguyên nhân dẫn đến tóc bị hư tổn

1. Các biểu hiện cho thấy mái tóc hư tổn

Nếu tóc bạn có các biểu hiện sau đây thì hãy lưu ý vì tóc bạn đang bị hư tổn và cần chăm sóc ngay.

– Thô ráp: Khi bạn luồn những ngón tay rồi vuốt tóc, thay vì thấy mềm mại ta lại có cảm giác thô ráp.

– Khô xơ: Xỉn màu, quăn lại và gãy một cách dễ dàng là các biểu hiện của tóc khô xơ.

– Chẻ ngọn: Nếu tóc bạn dễ dàng bị rụng khi sử dụng lược chải đầu, có thể đó là do tóc bạn đang bị chẻ ngọn.

– Tóc rối: Khi mái tóc hư tổn, không chỉ bị xỉn màu mà tóc còn rất dễ bị rối.

– Tóc bị mất độ đàn hồi: nhẹ nhàng kéo giãn sợi tóc, bị đứt trong khi kéo; chỉ dãn ra mà không co lại được hoặc co lại rất ít, khi đó tóc bạn đã bị hư tổn

2. Các nguyên nhân tóc hư tổn

Thiếu độ ẩm

Mái tóc thiếu độ ẩm sẽ dẫn đến tình trạng tóc mất độ bóng, thô ráp và khô cứng.

Sản phẩm chăm sóc tóc không phù hợp

Các loại sản phẩm như dầu gội dưỡng tóc, dầu xả, dầu dưỡng… thường xuyên được sử dụng cho mái tóc. Nhưng nếu những sản phẩm này không đảm bảo về chất lượng hoặc chứa những loại hóa chất gây hại, khi đó chúng sẽ vô tình khiến cho mái tóc đối diện với tình trạng hư tổn khô xơ theo thời gian.

Thời tiết và môi trường xung quanh

Các yếu tố thời tiết và môi trường cũng là tác nhân gây nên tình trạng tóc bị hư tổn. Rất nhiều bạn thường không có thói quen che chắn cho mái tóc khi đi ngoài nắng, ngoài mưa. Hoặc để tóc phải tiếp xúc với môi trường không khí bụi bặm.

Liên tục sử dụng các sản phẩm tạo kiểu

Sấy, tạo kiểu, uốn xoăn, ép thẳng… quá thường xuyên khiến tóc khô và yếu đi nhanh chóng. Thay vì sấy tóc và tạo kiểu mỗi ngày, bạn chỉ nên dùng máy sấy hoặc máy tạo kiểu 2 lần/tuần.

Dùng quá nhiều hóa chất

Ai thường xuyên nhuộm tóc cũng hiểu được rằng, tóc khi sử dụng hóa chất rất khó chắc khỏe như tóc tự nhiên. Việc uốn hay nhuộm, ép tóc do sử dụng hóa chất, nhiệt độ… có thể tổn hại đến lớp biểu bì bên ngoài của tóc. Lâu dần sẽ khiến mái tóc bị hư tổn nặng nề.

Dầu gội Nàng Ơi Thiên Nhiên Việt phục hồi hư tổn mái tóc

Có thể nói rằng hiệu quả của bộ dầu gội Nàng Ơi của tổng công ty Thiên Nhiên Việt đó chính là nhờ 90% thành phần gừng tươi kết hợp với một số nguyên liệu quý hiếm trong việc chăm sóc và nuôi dưỡng mái tóc như: tinh chất từ lá bạc hà, hà thủ ô, tinh chất vỏ bưởi…

Feedback về tác dụng kích thích mọc tóc của Nàng Ơi

Hiệu quả tuyệt vời của bộ dầu gội gừng tươi Nàng Ơi hướng tới tất cả đối tượng kể cả nam, nữ, những người đang gặp các vấn đề về tóc như là gãy rụng, khô xơ, hư tổn, tóc thưa, mọc chậm, gàu ngứa… Sản phẩm dầu gội Nàng Ơi tinh chất gừng tươi mang lại những giá trị tuyệt vời trong việc chăm sóc mái tóc

Xem thêm:
dầu gội nàng ơi trị rụng tóc

dầu gội nàng ơi trị gàu
dầu gội nàng ơi ngăn tóc bạc sớm

Để đặt mua dầu gội gừng tươi Nàng Ơi chính hãng và nhận ngay các chương trình ưu đãi thì quý khách hàng có thể liên hệ đến đội ngũ tư vấn của nhãn hàng Nàng Ơi tổng công ty Thiên Nhiên Việt theo hotline: 0902 912 118

Dầu gội Nàng Ơi tinh chất gừng tươi là một sản phẩm chất lượng và cực kì phù hợp cho tất các bạn sử dụng nhằm giúp nuôi dưỡng mái tóc và phục hồi tóc hư tổn. Nếu bạn đang tìm kiếm một sản phẩm cho mái tóc của mình và gia đình thì không nên bỏ qua sự lựa chọn tuyệt vời này. Chúc các bạn luôn khỏe đẹp!

Bài viết liên quan

Bình luận

Sao Việt Sử Dụng Nàng Ơi

ai-da-dung-dau-goi-gung-tuoi-nang-oi

Chăm Sóc Tóc