Giới thiệu

Nhãn hiệu dầu gội Nàng Ơi là một trong những sản phẩm được chúng tôi phát triển theo hướng hỗ trợ, chăm sóc và bảo vệ mái tóc dựa trên những nghiên cứu thành phần những dược liệu có khả năng chăm sóc nuôi dưỡng giúp mái tóc khỏe đẹp.

GIỚI THIỆU VỀ BỘ SẢN PHẨM

Bộ sản phẩm Nàng Ơi từ khi ra đời đã được đánh giá là một dòng dầu gội chuyên dụng để giúp chăm sóc nuôi dưỡng tóc đặc biệt là những mái tóc hư tổn, gãy rụng mang lại hiệu quả cao. Đây còn là sản phẩm sở hữu công thức dịu nhẹ, an toàn tuyệt đối cho sức khỏe của người dùng.

1. Thành phần và hiệu quả

Sản phẩm sử dụng những dưỡng chất có lợi hỗ trợ tốt cho mái tóc từ sâu bên trong như tinh chất bồ kết, hà thủ ô, gừng, xả cùng nhiều tinh chất trong những loại thảo dược quý khác trong một liệu trình đồng bộ giúp dưỡng, giữ ẩm, chăm sóc mái tóc khỏe đẹp, bóng mượt tự nhiên.

Sản phẩm với công thức đặc biệt, giàu dưỡng chất thiên nhiên, giúp bảo vệ và phục hồi tối đa kết cấu của tóc. Việc kết hợp sử dụng dầu gội của chúng tôi hằng ngày là phương pháp chăm sóc toàn diện, nuôi dưỡng từ sâu bên trong, từ gốc đến ngọn, mang lại mái tóc luôn chắc khỏe và bóng mượt.

2. Nhà sản xuất và phân phối

a. Nhà sản xuất

Bộ dầu gội của chúng tôi được sản xuất và cho ra đời dựa trên nền tảng vững chắc bởi nhà máy công ty Dược Mỹ Phẩm Thiên Nhiên Việt với công nghệ sản xuất tiên tiến cùng với đội ngũ chyên gia giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực dược mỹ phẩm đã nghiên cứu và cho ra đời sản phẩm chăm sóc và bảo vệ tóc một cách toàn diện nhất

Những sản phẩm được sản xuất tại nhà máy của Thiên Nhiên Việt hoàn toàn đạt chất lượng và tuyệt đối nói không với sản phẩm kém chất lượng, sản phẩm thiếu an toàn ảnh hưởng đến sức khỏe con người.

b. Nhà phân phối chính hãng

Thương hiệu sản phẩm của chúng tôi được phân phối độc quyền thông qua tổng công ty Thiên Nhiên Việt – thương hiệu có chỗ đứng khá vững chắc trong thị trường các sản phẩm chăm sóc sức khỏe và làm đẹp cho con người. Với sức mạnh từ nhà phân phối uy tín chắc chắn rằng các bạn sẽ hoàn toàn tin tưởng về bộ sản phẩm này bạn nhé.

3. Địa chỉ và đặt hàng

Nhờ sở hữu hệ thông phân phối rộng khắp nên các bạn có thể dễ dàng liên hệ để được tư vấn hoặc đặt mua được sản phẩm chính hãng ở bất kì đâu. Bạn có thể liên hệ để được tư vấn và đặt mua sản phẩm chính hãng phân phối từ tổng công ty thông qua:

  • Hotline: 0902 912 118
  • Địa chỉ: 1A/8 Đường Bạch Đằng, F2, Tân Bình, Hồ Chí Minh
  • Website: https://nangoi.com.vn
  • Email liên hệ: nangoi.tnv@gmail.com

Sao Việt Sử Dụng Nàng Ơi

ai-da-dung-dau-goi-gung-tuoi-nang-oi