Review dầu gội trị gàu cho nam giới tốt nhất hiện nay

By Ngô Mỹ Phương

Hiện nay, nam giới cũng là đối tượng thường xuyên bị làm phiền bởi tình trạng gàu ngứa khó chịu. Ngày hôm nay, chúng ta hãy cùng xem nhanh review về những loại dầu gội trị gàu cho nam giới cũng như lựa chọn sản phẩm sử dụng tốt nhất.

Top những dầu gội trị gàu cho nam giới

Gàu ngứa là vấn đề mà hầu như cả nam lẫn nữ đều thường xuyên gặp phải. Đối với chị em có mái tóc dài sẽ giúp che bớt phần nào những mảng gàu bong ra thì nam giới với mái tóc ngắn sẽ dễ lộ rõ những lớp gàu bong ra nằm trên lớp da đầu cảm giác khá khó chịu thậm chí là “bẩn” và “kinh dị”.

Dầu gội trị gàu dành cho nam giới

Có rất nhiều nguyên nhân gây ra gàu thường là chứng viêm da tiết bã hoặc đơn giản chỉ là quá nhiều tế bào tế bào chết trên da đầu bong ra gây nên gàu. Tùy vào từng trường hợp mà chúng ta có thể lựa chọn thành phần dầu gội có khả năng giúp điều trị hiệu quả.

Nếu bạn đang lo lắng vì tình trạng gàu và nấm ngứa da đầu thì hãy cùng chúng tôi tìm hiểu ngay về những sản phẩm dầu gội trị gàu dành cho nam hiệu quả nhất hiện nay:

1. Dầu gội Nizoral A-D trị gàu hiệu quả

Nizoral A-D thuộc dòng sản phẩm dầu gội trị gàu chuyên dụng với thành phần có 1% kentoconazole giúp bạn nhanh chóng trị sạch gàu và những nguyên nhân gây ra gàu. Ngoài ra, loại dầu gội trị gàu này phù hợp cho cả nam và nữ, nó còn giúp nuôi dưỡng da đầu khỏe mạnh, phòng tránh gàu và nấm quay trở lại.

Dầu gội Nizoral A-D trị gàu cho nam

Thông tin về dầu gội Nizoral A-D:

 • Sản xuất: Kramer Laboratories, Inc. (Mỹ)
 • Thành phần: Ketoconazole 1%
 • Tác dụng: Kiểm soát bong tróc, vảy và ngứa liên quan đến gàu.
 • Cách dùng: Làm ướt tóc, lấy ít dầu gội đánh đều rồi thoa lên tóc và da đầu, massage đều rồi xả sạch bằng nước.
 • Liều dùng: gội đầu 2 lần mỗi tuần xen kẻ với dầu gội thường.
 • Chỉ định: Để xa tầm tay trẻ em, dùng cho người từ 12 tuổi trở lên, tránh sử dụng cho mẹ đang mang thai hoặc cho con bú. Hỏi ý kiến bác sĩ nếu có bất kì dị ứng khi sử dụng sản phẩm.

Tra thêm thông tin về sản phẩm tại: https://www.nizoral.com/products/shampoo/nizoral-d-shampoo

2. Head & Shoulder Clinical Strength

Cũng là một trong những loại dầu gội trị gàu cho nam tốt và đáng để bạn sử dụng ngay hôm nay, giúp mái tóc sạch khỏe nhanh chóng. Điểm mạnh của Head & Shoulder Clinical Strength là nhanh chóng diệt sạch gàu, nhất là gàu ngứa gây ra bởi chứng bệnh viêm da tiết bã.

Dầu gội Head & shoulder clinical strength

Điểm mạnh của sản phẩm là công nghệ 3 Action giúp chăm sóc tóc tốt hơn: cấp ẩm, cân bằng pH, nuôi dưỡng tóc và da đầu khỏe đẹp tự nhiên.

Thông tin về Head & Shoulder Clinical Strength:

 • Sản xuất: Procter & Gamble (P & G) (Mỹ)
 • Thành phần: 1% Selenium Sulfide
 • Tác dụng: Làm sạch da dầu và loại bỏ gàu (nhất là gàu do viêm da tiết bã), chăm sóc tóc và da đầu, dưỡng và kích thích tóc mọc dày và dài hơn.
 • Cách dùng: Làm ướt tóc, lấy ít dầu gội đánh đều rồi thoa lên tóc và da đầu, massage đều rồi xả sạch bằng nước.
 • Liều dùng: Gội đầu mỗi tuần khoảng 3 – 4 lần.
 • Chỉ định: Để xa tầm tay trẻ em, hỏi ý kiến bác sĩ nếu có bất kì dị ứng khi sử dụng sản phẩm.

Xem chi tiết về sản phẩm tại website chính thức của Procter & Gamble (P & G): https://www.headandshoulders.com/en-us/shop-products/dandruff-shampoo/clinical-strength-shampoo

3. NEUTROGENA T/Gel therapeutic

Sản phẩm dầu gội trị gàu tốt cho nam NEUTROGENA T/Gel therapeutic cực kì hiệu quả nhất là đối với những những người bị gàu nhiều và đã sử dụng qua nhiều sản phẩm, da đầu kháng thuốc.

NEUTROGENA Gel therapeutic trị gàu cho nam

Sản phẩm chứa Neutar ® (1% Than Tar), được chứng minh là có thể kiểm soát da đầu bong tróc gàu, ngứa ngáy kéo dài nhiều giờ sau khi gội đầu sạch.

Thông tin về NEUTROGENA T/Gel therapeutic

 • Sản xuất: Neutrogena (Mỹ)
 • Thành phần: Coal Tar 1% (4% Neutar® Solubilized Coal Tar Extract)
 • Tác dụng: Làm sạch tóc và da đầu, loại bỏ gàu (đặc biệt hiệu quả đối với trường hợp kháng thuốc), chăm sóc tóc và nuôi dưỡng da đầu khỏe, dưỡng giúp tóc mềm mượt tự nhiên.
 • Cách dùng: Làm ướt tóc, lấy ít dầu gội đánh đều rồi thoa lên tóc và da đầu, massage đều rồi xả sạch bằng nước.
 • Liều dùng: Gội đầu mỗi tuần khoảng 3 – 4 lần.
 • Chỉ định: Để xa tầm tay trẻ em, tránh tiếp xúc với mắt, sau khi gội đầu hạn chế để da đầu tiếp xúc với nắng, hỏi ý kiến bác sĩ nếu có bất kì dị ứng khi sử dụng sản phẩm.

Xem chi tiết sản phẩm tại: https://www.neutrogena.com/haircare/tgel-therapeutic-shampoo-extra-strength/6809466.html

4. Dầu gội gừng tươi Nàng Ơi

Trên đây là những loại sản phẩm dầu gội trị gàu dành cho nam của các thương hiệu quốc tế. Ở Việt Nam, các bạn có thể lựa chọn ngay dầu gội gừng tươi Nàng Ơi làm bí quyết làm sạch gàu và chăm sóc tóc hiệu quả.

Dầu gội gừng tươi hà thủ ô Nàng Ơi

Dầu gội Nàng Ơi là một trong số những sản phẩm của Việt Nam sở hữu thành phần dưỡng chất giúp loại bỏ gàu một cách tự nhiên. Các chàng sẽ thật sự bất ngờ với hiệu quả dưỡng tóc của bộ sản phẩm.

Thông tin về bộ dầu gội gừng tươi Nàng Ơi

 • Sản xuất: công ty TNHH MTV Thiên Nhiên Việt
 • Thành phần: Tinh chất gừng tươi, vỏ bưởi, hà thủ ô, bạc hà….
 • Tác dụng: Làm sạch tóc và da đầu, loại bỏ gàu, nấm da đầu. Bổ sung dưỡng chất chăm sóc tóc, nuôi dưỡng da đầu khỏe, giúp tóc chắc khỏe bóng mượt tự nhiên.
 • Cách dùng: Làm ướt tóc, lấy ít dầu gội đánh đều rồi thoa lên tóc và da đầu, massage đều rồi xả sạch bằng nước. Lau bớt nước rồi dùng cao ủ tóc gừng tươi thoa đều vào phần trên của tóc rồi ủ trong khoảng 15 phút trước khi xả sạch lại với nước.
 • Liều dùng: Gội đầu và ủ tóc mỗi tuần khoảng 3 – 4 lần.
 • Chỉ định: sản phẩm phù hợp với cả nam và nữ trên 6 tuổi, hỏi ý kiến bác sĩ nếu có bất kì dị ứng khi sử dụng sản phẩm.

Xem chi tiết về sản phẩm tại đây: nangoi.com.vn/

Trên đây là những loại dầu gội trị gàu cho nam giới tốt nhất mà các bạn có thể lựa chọn để chăm sóc tóc và da đầu một cách tốt nhất. Hi vọng rằng các bạn sẽ lựa chọn được một sản phẩm và sử dụng đạt hiệu quả như ý. Chúc các bạn thành công!

Bài viết liên quan

Bình luận