Dầu Gội Nàng Ơi Cải Thiện Tình Trạng Tóc Bạc Sớm

By Ngô Mỹ Phương

Ngày nay có rất nhiều người bị tóc bạc sớm, không khỏi chạnh lòng với cảm giác thiếu tự tin với mái tóc lốm đốm khi tuổi còn trẻ. Xin giới thiệu đến các bạn sản phẩm dầu gội gừng tươi Nàng Ơi cải thiện tình trạng tóc bạc sớm, bổ sung dưỡng chất, ngăn ngừa lão hóa giúp cho mái tóc đen đều tự nhiên.

Nguyên nhân vì sao tóc lại bạc sớm?

Cách trị tóc bạc sớm bằng đầu dừa

Tóc bạc sớm là gì?

Bạc tóc (lông) (Poliosis) là tình trạng thiếu hoặc giảm melanin (hắc tố) trong thân của lông, tóc bị ảnh hưởng. Poliosis (bạc tóc) có biểu hiện là một, nhiều mảng hoặc toàn bộ tóc (lông) màu trắng hoặc xám trên những phần có lông của cơ thể, thường thấy ở da đầu nhưng cũng có thể ảnh hưởng đến lông mày, lông mi hoặc ở những vị trí khác.

Nguyên nhân tóc bạc sớm

– Poliosis (bạc tóc) ảnh hưởng đến người lớn và cả trẻ em, có thể xảy ra do một khiếm khuyết di truyền của việc cấu tạo melanin (hắc tố), do sự hủy hoại tự nhiên của các tế bào hắc tố ở chân tóc hoặc do những nang lông, tóc bị tổn thương.

– Sự lo lắng, căng thẳng, suy nhược cơ thể, thường xuyên mất ngủ, phụ nữ sau sinh hoặc yếu tố tuổi già kích hoạt phản ứng dây chuyền làm ảnh hưởng đến hoạt động của melanocyte, xáo trộn việc tổng hợp melanin (hắc tố) quyết định màu sắc tự nhiên của tóc. Nguyên nhân bạc tóc là sự lão hóa của cơ thể khiến các melanocytes sản xuất mỗi lúc một ít dần những sắc tố melanin.

– Yếu tố di truyền có một vai trò quan trọng nhất trong việc xác định đến thời điểm nào thì tóc bạn bị bạc, nhưng cũng có thể do những bệnh lý gây tổn hại nang lông như halo naevus (nốt ruồi mất sắc tố), vitiligo (bạch biến), tuberous sclerosis (bệnh xơ cứng củ), alopecia areata (rụng tóc từng mảng), piebaldism (tóc bạc đốm),…

– Chấn thương tâm lý, sốc về thể chất hoặc những trải nghiệm căng thẳng khác có thể gây ra chứng bạc tóc, đôi khi là tạm thời.

>>> Xem thêm: Dầu gội Nàng Ơi trị gàu ngứa

Dầu gội gừng Nàng Ơi ngăn tóc bạc sớm

Dầu gội trị gàu Nàng Ơi

Đặc điểm nổi bật của dầu gội Nàng Ơi cải thiện tình trạng tóc bạc sớm

Dầu gội gừng Nàng Ơi được sản xuất từ 90% gừng tươi tự nhiên kết hợp với một số thảo dược quý hiếm khác trên nền tảng công nghệ hiện đại

– Đảm bảo: không tác dụng phụ, an toàn với mọi loại da đầu cùng mọi lứa tuổi.

– Nuôi dưỡng da đầu, cải thiện 80% tóc bạc

– Chiết xuất 100% từ thảo dược tự nhiên được điều chế bằng công thức truyền thống kết hợp công nghệ hiện đại.

– Ngăn ngừa rụng tóc, kích thích mọc tóc sau 1 – 2 tuần sử dụng

>>> Xem thêm: Dầu gội Nàng Ơi trị rụng tóc hiệu quả

Địa điểm bán dầu gội Nàng Ơi trị tóc bạc sớm uy tín

Dầu gội Nàng Ơi – sản phẩm của công ty Thiên Nhiên Việt, được ra đời từ sự kết hợp kinh nghiệm truyền thống cùng công nghệ hiên đại tiên tiến, đem lại hiểu quả cho việc điều trị tình trạng tóc bạc sớm.

Để mua sản phẩm Nàng Ơi chính hoặc để được tư vấn chi tiết hơn, vui lòng liên hệ số điện thoại 0902 912 118 của tổng công ty Thiên Nhiên Việt

Bài viết liên quan

Bình luận

Sao Việt Sử Dụng Nàng Ơi

ai-da-dung-dau-goi-gung-tuoi-nang-oi

Chăm Sóc Tóc