Dầu Gội Đầu Nàng Ơi Trị Rụng Tóc

By Ngô Mỹ Phương

Rụng tóc đang có xu hướng trở thành nỗi lo của chị em phụ nữ. Tóc rụng quá nhiều dẫn đến nguy cơ hói đầu mất thẩm mỹ khiến chị em mất ăn mất ngủ. Nhưng bạn cũng đừng quá lo lắng, giờ đây đã có dầu gội Nàng Ơi Thiên Nhiên Việt cứu cánh cho những nỗi lo đó!!!

Nguyên nhân gây ra rụng tóc

Có rất nhiều nguyên nhân gây rụng tóc. Cùng tham khảo một số lý do dẫn đến rụng tóc để có cách chữa trị hiệu quả nhé!!!

Nguyên nhân do yếu tố cơ lý hóa

– Uốn – duỗi – nhuộm thường xuyên sẽ làm cho tóc bị hư tổn
– Bện tóc quá chặt
– Sử dụng lược quá dày

Những việc làm trên sẽ làm gãy rụng tóc nếu không được chăm sóc và phục hồi kịp thời

Do thiếu cân bằng Hoocmon

Các thay đổi về nội tiết cũng ảnh hưởng đến tình trạng của tóc, chân tóc bị teo không đủ sức nâng đỡ phần thân gây ra rụng tóc. Nhiều phụ nữ có thể bị chứng rụng tóc sau sinh, khi chân tóc bắt đầu một chu kỳ phát triển mới, rụng phần tóc cũ đi

Tình trạng tóc rụng nhiều phải làm sao

Do tóc bị nhờn

Hỗn hợp phần da đã chết và dầu tiết ra trên da đầu (chất sebum) có chứa DHT gây rụng tóc. Đồng thời, khi tóc đã rụng nhưng chất dầu vẫn không ngừng tiết ra làm cho tóc bị bết và nhìn càng ít tóc hơn.

Nguyên nhân do stress

Stress sẽ khiến cho các cơ và da đầu bị căng thẳng, máu và lượng oxy cung cấp cho da đầu bị gảm dẫn đến quá trình sinh học tế bào khôn hoạt động bình thường nên gây ra rụng tóc.

Những người căng thẳng thường xuyên thường mắc chứng rụng tóc Pelada – vùng da đầu xuất hiện đám rụng tóc hình tròn, để lộ ra vùng da nhẵn trắng, có khi liên kết thành dải, gây ra các đường lộ da đầu rõ ràng.

Do nấm da đầu

Đây là trường hợp khá phổ biến, do chủng microsporum, trichophyton gây nên. Khi bạn bị nấm, da đầu xuất hiện những mảng đỏ, vảy trắng, tóc bị gãy sát gốc hoặc chừa lại một đoạn ngắn trên da đầu, ngứa ngáy gây khó chịu

Trị rụng tóc bằng sản phẩm Dầu gội Nàng Ơi

Có nhiều cách để chữa rụng tóc, mỗi nguyên nhân gây ra sẽ có những cách chữa trị tốt nhất.

Hiện nay đang lưu hành bộ sản phẩm Nàng Ơi là một trong những cách trị rụng tóc mới. Hiệu quả rõ rệt từ 5 đến 7 lần sử dụng.

Dầu gội Nàng Ơi ra đời từ sự kết hợp những kinh nghiệm truyền thống cùng với công nghệ hiện đại nhất, đem lại giải pháp chăm sóc tóc tốt nhất cho mọi loại tóc.

Sự đặc biết của bộ Dầu gội đầu Nàng Ơi là việc được bào chế từ 90% gừng tươi nguyên chất cùng với một số thảo dược khác trên nền tảng công nghệ tiên tiến của nhà máy Thiên Nhiên Việt – nơi đã và đang cho ra đời rất nhiều sản phẩm uy tín chất lượng.

Ngoài trị rụng tóc, Dầu gội thảo dược Nàng Ơi còn trị gàu ngứa da đầu, kích thích mọc tóc và phục hồi tóc hư tổn.

Liên hệ với chúng tôi ngay 0902 912 118 để được tư vấn miễn phí

Bài viết liên quan

Bình luận