Dầu gội Nàng Ơi giá bao nhiêu và chất lượng ra sao?

By Ngô Mỹ Phương

Dầu gội Nàng Ơi giá bao nhiêu là điều được khá nhiều chị em đặt vấn đề vì so với nhiều dòng dầu gội khác trên thị trường thì dầu gội Nàng Ơi có mức giá khá cao. Vậy thì dầu gội nàng Ơi chính hãng từ tổng công ty Thiên Nhiên Việt có mức giá bao nhiêu, chính sách dành cho khách hàng và giá sĩ dành cho đại lý như thế nào?

Dầu gội Nàng Ơi Thiên Nhiên Việt gồm sản phẩm nào?

Hiện nay thương hiệu Nàng Ơi chính hãng từ tổng công ty Thiên Nhiên Việt đang phân phối 2 dòng sản phẩm dầu gội chính mà các bạn có thể lựa chọn và sử dụng đó là bộ dầu gội tinh chất thảo dược và bộ dầu gội gừng tươi:

1. Dầu gội thảo dược Nàng Ơi

Bộ dầu gội thảo dược của Nàng Ơi được chiết xuất từ thành phần là các loại thảo dược như tinh chất hà thủ ô, sả, gừng, bồ kết, tinh dầu bưởi… có khả năng giúp mái tóc khỏe đẹp nhanh chóng.

Bộ dầu gội thảo dược Nàng Ơi gồm 1 chai dầu gội và một hộp dược liệu gồm 10 gói dùng để pha nước xả và ủ tóc.

2. Dầu gội gừng tươi Nàng Ơi

Dầu gội gừng tươi Nàng Ơi là sản phẩm được công ty Thiên Nhiên Việt mới sản xuất và phân phối trong gần cuối năm 2019 bao gồm 1 chai dầu gội và 1 hộp cao ủ tóc gừng tươi nguyên chất.

Thành phần chính của sản phẩm này là 90% gừng tươi và một số dược liệu khác như bạc hà, hà thủ ô, tinh dầu bưởi, ….

Dầu gội gừng tươi Nàng Ơi

Tính tới hiện nay, đây vẫn là dòng sản phẩm nhận được rất nhiều sự yêu thích của khách hàng. Các bạn có thể xem thêm bài viết dầu gội gừng tươi Nàng Ơi có tốt không để biết được khách hàng cảm nhận như thế nào về sản phẩm này nhé!

Dầu gội Nàng Ơi giá bao nhiêu?

Để đặt mua sản phẩm dầu gội nàng Ơi chính hãng từ tổng công ty Thiên Nhiên Việt các bạn có thể tham khảo các mức giá bán sản phẩm đang áp dụng hiện nay như:

1. Giá của dầu gội thảo dược

Dầu gội thảo dược nàng ơi giá 275k

Bộ dầu gội thảo dược Nàng Ơi được phân phối chính hãng với mức giá bán lẻ là 550.000 VNĐ / 1 bộ sản phẩm, quý khách hàng khi đặt mua sản phẩm còn được tặng kèm 1 nón hấp điện cao cấp trị giá 180.000 VNĐ.

2. Giá của bộ dầu gội gừng tươi Nàng Ơi

Bộ dầu gội gừng tươi Nàng Ơi có giá bán lẻ là 380.000 VNĐ/1 chai dầu gội gừng, và 280.000 VNĐ/1 cao ủ tóc gừng tươi.

Khi mua từ 3 bộ sản phẩm trở lên thì khách hàng sẽ được tính mức giá sỉ cực kì ưu đãi và tiết kiệm được khá nhiều chi phí sử dụng.

Đối với các khách hàng muốn kinh doanh sản phẩm và trở thành đại lý phân phối dầu gội Nàng Ơi thì tổng công ty Thiên Nhiên Việt sẽ có thêm những chính sách ưu đãi cực kì hấp dẫn.

Giá dầu gội gừng tươi nàng ơi

Giá cao ủ tóc gừng tươi nàng ơi

Nếu bạn chưa biết nên đặt mua dầu gội Nàng Ơi ở đâu và cách để mua hàng giá sỉ hay trở thành đại lý của chúng tôi thì có thể nhanh chóng liên hệ ngay với đội ngũ tư vấn của tổng công ty Thiên Nhiên Việt:

Dầu gội đầu Nàng Ơi là một sản phẩm có chất lượng đi đôi với giá thành. Nàng Ơi sở hữu thành phần là những loại thảo dược tự nhiên nguyên chất vừa an toàn chất lượng, đảm bảo được hiệu quả cũng như an toàn cho người sử dụng. Nếu như mái tóc của bạn đang gặp những vấn đề khó chịu thì nhanh chóng đặt và sử dụng ngay để giúp mái tóc của mình khỏe đẹp các bạn nhé!

Bài viết liên quan

Bình luận