Cách sử dụng dầu gội Nàng Ơi mang lại hiệu quả tốt nhất

By Ngô Mỹ Phương

Cách sử dụng dầu gội Nàng Ơi là một điều quan trọng mà các chị em cần hiểu và thực hiệu đúng từ đó giúp hiệu quả chăm sóc tóc phát huy được ở mức tối đa. Hãy cùng tìm hiểu chi tiết về cách dùng dầu gội Nàng Ơi để chăm sóc mái tóc thân yêu đúng chuẩn ngay bây giờ.

Hướng dẫn cách sử dụng dầu gội Nàng Ơi

Hiện nay, có 2 dòng sản phẩm dầu gội mang thương hiệu Nàng ƠI mang đến cho chúng ta đó là dầu gội thảo dược và dầu gội gừng tươi. Vì thành phần khác nhau, cách đóng gói và sử dụng khác nhau nên các bạn cần chú ý để dùng cho đúng các bạn nhé:

1. Dầu gội thảo dược

a. Phân biệt

Bộ dầu gội thảo dược Nàng Ơi sở hữu những loại thảo dược quý hiếm có tác dụng cực kì tốt cho mái tóc của bạn, đây đang là sự lựa chọn lý tưởng cho các cô nàng có mong muốn nuôi dưỡng và phục hồi mái tóc hư tổn.

Sản phẩm dầu gội thảo dược Nàng Ơi bao gồm 1 chai dầu gội và 10 gói ủ tóc có chứa những dược liệu như: Hà thủ ô, tinh dầu vỏ bưởi, bồ kết,… và nhiều loại thảo dược có hiệu quả tốt khác.

b. Cách dùng

Đối với dầu gội thảo dược Nàng Ơi thì để sử dụng hiệu quả các bạn cần chú ý cách sử dụng hiệu quả nhất dành cho sản phẩm này như sau:

# Chai dầu gội thảo dược:

 • Bước 1: Làm ướt tóc và da dầu
 • Bước 2: Cho 1 ít dầu gội ra tay và đánh nhẹ để dầu gội hơi tan thành bọt rồi thoa đều lên tóc và da đầu.
 • Bước 3: Massage trong khoảng 5 – 10 phút để làm sạch tóc và loại bỏ tế bào chết trên da đầu, giúp các dược chất có thể thẩm thấu vào sâu bên trong sau đó xả sạch bằng nước.
 • Bước 4: Dùng khăn thấm bớt nước và sử dụng gói ủ để ủ tóc.

# Gói ủ tóc thảo dược:

 • Bước 1: Lấy gói ủ ngâm với khoảng 200 – 300 ml nước sôi (giống như ngâm trà gói). Sau khi ngâm khoảng 10 – 15 phút ta có thể dùng tay bóp gói ủ tóc để tinh chất hòa vào nước một cách tối đa nhất.
 • Bước 2: Dùng nước ngâm tinh chất thảo dược thoa đều lên tóc và da đầu, cùng với đó là massage đều khoảng 2 – 3 phút.
 • Bước 3: Dùng khăn quấn để ủ tóc khoảng 10 – 15 phút (bạn có thể kết hợp sử dụng nón điện ủ tóc được tặng kèm khi mua bộ dầu gội thảo dược Nàng Ơi). Sau đó xả lại bằng nước sạch.
 • Bước 4: Lau và hong khô tóc để tránh hầm bí tóc và da đầu.

# Lưu ý:

 • Trước khi gội đầu bằng bộ dầu gội thảo dược Nàng Ơi các bạn nên ngâm trước gói thảo dược để sau khi gội có thể sử dụng để ủ tóc ngay.
 • Mỗi tuần gội và ủ tóc 3 lần để có hiệu quả tốt nhất.

2. Dầu gội gừng tươi

a. Phân biệt

Bộ dầu gội Nàng Ơi tinh chất gừng tươi là một sản phẩm dù ra đời sau nhưng được khá nhiều chị em yêu thích vì hiệu quả tuyệt vời mà nó mang đến cho mai tóc thân yêu.

Đúng như tên gọi, thành phần chính của bộ dầu gội gừng này là đến 90% gừng tươi nguyên chất kết hợp với những dược liệu tự nhiên như: hà thủ ô, bạc hà, tinh dầu bưởi,… sẽ dễ dàng giúp mái tóc vượt qua những vấn đề như gàu, tóc hư tổn, bạc sớm…

Dầu gội gừng tươi Nàng Ơi

Bộ sản phẩm gồm 1 chai dầu gội gừng tươi và 1 cao hủ tóc gừng tươi rất dễ sử dụng cho mái tóc của chúng ta.

b. Cách dùng:

# Chai dầu gội gừng tươi:

 • Bước 1: Làm ướt tóc, lấy một lượng vừa đủ dầu gội, xoa nhẹ rồi xoa đều lên tóc và da đầu.
 • Bước 2: Nhẹ nhàng massage để làm sạch tóc và da đầu trong khoảng từ 3 – 5 phút rồi xả lại kỹ bằng nước sạch (Không cần dùng thêm dầu xả)
 • Bước 3: Nếu không dùng cao ủ tóc gừng tươi Nàng Ơi để ủ thì sau khi gội xong, nên thấm hết nước, hong khô tóc, tránh để hầm bí tóc sẽ dễ sản sinh gàu nấm ngứa khó chịu.
 • Bước 4: Nên gội đầu đều đặn từ 2-3 lần/tuần để tóc luôn được chăm sóc một cách tốt nhất, giúp tóc luôn sạch khỏe.

# Cao ủ tóc gừng tươi:

 • Bước 5: Sau khi gội đầu xong, lau sơ để tóc còn độ ướt nhẹ, lấy 1 lượng cao ủ gừng tươi xoa nhẹ từ ngọn tới chân tóc (hạn chế thoa vào da đầu).
 • Bước 6: Tiến hành massage đều để dưỡng chất thấm vào tóc trong khoảng 5 – 10 phút rồi xả sạch bằng nước.

Xem thêm:

Trên đây là 2 cách sử dụng dầu gội Nàng Ơi dành riêng cho 2 sản phẩm dầu gội thảo dược và dầu gội gừng tươi, khi sử dụng các bạn cần chú ý sử dụng đúng cách để đạt được hiệu quả tốt nhất các bạn nhé! Chúc các bạn thành công!

Bài viết liên quan

Bình luận